Tắt Windows Update trong Windows 10, tắt Windows Defender bằng công cụ Win 10 Tweak 2.0

Tắt tính năng cập nhập trên Windows 10 và phần mềm chống virus Windows Defender

 Windows Defender (Windows Security) là trình diệt virus miễn phí rất tốt được đi kèm với Windows 10. Nhưng trong một số trường hợp chúng ta cần tắt Windows Defender để chạy một số phần mềm mà bị cảnh báo Viruts hoặc đơn giản là tắt Windows Defender để máy hoạt động nhanh hơn. 

- Windows Update có chức năng cập nhập các bản vá cần thiết cho Windows. Tuy nhiên, quá trình này có thể gây ra các vấn đề như mất nhiều thời gian, lag máy...

Nếu bạn cảm thấy phiền với 2 chức năng này của Windows thì bây giờ chúng ta có thể tắt chúng bằng công cụ Win 10 Tweak 2.0 Công cụ này sẽ giúp các bạn tắt bật nhanh Windows Defender và Windows Update nhanh nhất.

tắt window defender trong win 10

TẢI VỀ CÔNG CỤ WIN 10 TWEAK 2.0


Hướng dẫn sử dụng Win 10 Tweak 2.

- Tải về và giải nén và chạy phần mềm dưới quyền Administrator.

* Trường hợp khi chúng ta mở phần mềm mà Windows Defender báo diệt viruts thì mở Defender ra khi có thông báo chặn App hoặc vào phần Virus & thread protection settings để cho phép nhé.

- Sau đó chọn Disable / Enable của Windows Defender hay Windows Update để thay đổi. Với Windows Defender khi thao tác sẽ có hiệu lực ngay thời điểm đó. Với Windows Update sau khi thao tác xong cần khởi động lại máy tính để thay đổi trạng thái của Windows Update.

Chúc các bạn thành công!

No comments