Khắc phục lỗi kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư trên Windows 7

Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư chrome, lỗi your connection is not private, kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư win 7.

Kể từ sau ngày 14/01/2020, người dùng cài lại Windows 7 là sẽ dính lỗi Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư khi vào 1 số trang web, không phải trang nào cũng bị mà có trang bị trang lại không bị.

 

sửa lỗi kết nối riêng tư win 7


Nó sẽ ghi chú ở dưới là “Những kẻ tấn công có thể đang cố gắng đánh cắp thông tin của bạn từ ….” và khi chúng ta nhấn vào nút Nâng cao và chọn tiếp tục truy cập thì vẫn sẽ vào được trang Web đó, nhưng làm như vậy sẽ rất phiền vì mỗi lần truy cập là nó hiện ra và chúng ta vẫn phải nhấn Nâng cao mới truy cập vào được.

Ở phiên bản tiếng anh, nó sẽ báo lỗi Your connection is not private

Attackers might be trying to steal your information from… Nếu bấm vào Advanced và chọn Contiune thì vẫn vào được nhưng trình duyệt sẽ báo Not secure.

Sửa lỗi not secure trên Chrome


Cách sửa lỗi kết nối không riêng tư – Not Private

Để sửa lỗi này, rất đơn giản là các bạn vào link bên dưới tải bản update về cài, sau khi cài xong nó sẽ tự fix lỗi 100% thành công, mình đã test rồi và đã sửa được lỗi. Gói update này chỉ nặng 2mb cho phiên bản 64-bit và 1.4mb cho bản 32-bit nên các bạn không phải lo nó có nặng không nhé. Cài xong nó rất nhẹ.

Windows 7 64-bit: Windows6.1-KB3004394-v2-x64 

Windows 7 32-bit: Windows6.1-KB3004394-v2-x86

Sau khi bấm vào link các bạn chọn ngôn ngữ Englishbấm Download, hệ thống sẽ tự động tải về, các bạn bấm cài đặt như bình thường rồi khởi động lại và tận hưởng thành quả.

sửa lỗi not secure trên chrome

Chúc các bạn thành công.!

No comments