Download Camtasia 8.5.2 Full - Phần mềm quay phim màn hình máy tính tốt nhất

Tải Camtasia Studio full

Phần mềm Quay phim màn hình hiện nay được sử dụng nhiều để tạo các video hướng dẫn sử dụng máy tính, thủ thuật ... Khi nhắc tới thể loại phần mềm này chắc chúng ta không thể quên camtasia. Camtasia là 1 phần mềm quay phim màn hình chuyên dụng, camtasia cho phép quay lại toàn bộ màn hình hoặc chỉ 1 phần màn hình được chọn. Đặc biệt, camtasia còn cho phép bạn chọn nhanh 1 cửa sổ chương trình để chỉ quay lại diễn biến trên chính cửa sổ đó mà thôi.

Download Camtasia 8.5.2 Full Serial Key

Camtasia Studio là phần mềm quay phim màn hình chất lượng cao, chỉnh sửa và chia sẻ chuyên nghiệp nhất. Với hỗ trợ trong hàng loạt các tiêu chuẩn video, mà vẫn có thể đảm bảo nội dung của bạn. Camtasia Studio cho phép bạn quay lại toàn bộ màn hình hoặc chỉ quay 1 phần được chọn một cách nhanh chóng. Quay lại màn hình bằng Camtasia Studio cho bạn 1 video với chất lượng tuyệt hảo, mịn, bạn có thể dùng nó cho các bài thuyết trình, hoặc chia sẻ trên youtube... Camtasia Studio còn cho phép bạn chỉnh sửa lại các video mà bạn đã quay 1 cách nhanh chóng, thêm hình ảnh hoặc âm thanh mà bạn mong muốn.


Tải Camtasia 8.5.2 Full - Phần mềm quay phim màn hình chuyên nghiệp nhất
Mật khẩu giải nén: blogluongvu


Sau khi quay phim màn hình, camtasia cung cấp cho bạn 1 công cụ khá chuyên nghiệp để chỉnh sửa video vừa quay lại và cho tùy chọn xuất ra nhiều định dạng video và chất lượng khác nhau tùy ý. Ngoài ra, bạn có thể upload nhanh lên các trang chia sẻ video để chia sẻ với bạn bè của mình.

tải camtasia 8


Camtasia Studio cũng cho phép bạn tùy chỉnh nhiều thông số của Video đầu ra như tỷ lệ khung hình phù hợp với việc lưu trữ trên Website chương trình, trên DVD, trình chiếu HD hoặc chia sẻ lên Youtube. Đồng thời, tiện ích này có khả năng tự động phóng to hoặc thu nhỏ (Zoom) kích thước màn hình dựa trên hành động Click chuột, rất tiện lợi và dễ dàng. Bạn cũng được thay đổi các góc trình chiếu, chèn các lớp Zoom theo nhu cầu, thêm ảnh hoặc âm thanh phụ họa cho Video. 

Camtasia Studio còn trợ giúp người dùng thêm các đoạn ghi chú hiển thị trên Video tùy theo thời gian lựa chọn. Các công cụ tìm kiếm nhanh cho phép người dùng lựa chọn các chế độ bỏ qua hoặc di chuyển các đoạn văn bản trên Video ghi lại từ PowerPoint. Tiện ích này sẽ sử dụng các tiêu đề hoặc ghi chú tạo cho mỗi Slide để tạo ra khả năng tìm kiếm nội dụng tự động. Đây là một ứng dụng rất cần thiết cho nhiều người dùng, nhất là những người thường xuyên phải thuyết trình, giao tiếp khác hàng... 

Camtasia Studio hỗ trợ ghi lại video game mà không cần sử dụng chương trình hỗ trợ, không như Bandicam. Bandicam là phần mềm quay video game có chất lượng rất cao, tuy nhiên, người dùng cần cài đặt chương trình hỗ trợ DirectX lên máy tính.

Các tính năng chính của Camtasia Studio bản mới nhất: 

  • Các phím điều khiển dễ dàng, thân thiện. 
  • Trình chiếu rõ nét ở bất kỳ kích thước nào. 
  • Dễ dàng chia sẻ Biên tập 1 cách chính xác. 
  • Nhanh chóng và không mất nhiều thời gian. 
  • Ghi lại mọi thứ bạn muốn trên màn hình. 
  • Chỉnh sửa video của bạn như thêm hiệu ứng, phụ đề... 
  • Ghi lại với hàng loạt định dạng phổ biến. 


Hướng dẫn cài đặt: 

1: Chắc chắn phải ngắt internet (disconect hoặc tắt wifi hoặc rút dây) 

2: Tìm file: C:\Windows\System32\drivers\etc\hosts 

Mở nó ra bằng notepad nhé Xong cho 2 dòng này vào cuối: 

127.0.0.1 activation.cloud.techsmith.com 

127.0.0.1 oscount.techsmith.com 

3: Cài đặt thôi. Nó đòi key thì điền key vào. 

Tên điền là gì cũng được: 

GCABC-CPCCE-BPMMB-XAJXP-S8F6R 

EA5AC-CLMAM-A8W6W-EZLYM-LM58F 

HLCZF-HDCPL-KGB6W-ZSCAZ-VF6A2 

G4DCD-9CC5J-JTDPC-FQJ9X-X735A 

4: Chạy thử phát xem có khác biệt ngon lành không nào. Xong đó tắt đi vào lại 1 2 lần, rồi bật mạng lên. Bạn nào thích update mới nhất thì update, không thì dùng bản cũ cũng được.

No comments