Phần mềm AutoCad 2011 Full + Hướng dẫn chi tiết

 Phần mềm  AutoCAD giúp bạn thiết kế và định hình mọi vật xung quanh bạn. Với các tính năng mạnh mẽ linh hoạt, AutoCAD 2011 là một trong các công cụ thiết kế 2D và 3D hàng đầu. Tối đa hóa năng suất bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế mạnh mẽ, kết nối và tinh giản quy trình công việc thiết kế của bạn với tài liệu hướng dẫn cụ thể.

Hôm nay Blogluongvu Gửi đến các bạn bộ cài đặt AutoCad 2011 Full và Hướng dẫn cài đặt chi tiết. Quá trình cài đặt cần có FrameWork 3.5 hoặc 4.0. Hãy đảm bảo Window của các bạn đã được update FrameWork đủ theo yêu cầu nhé!

Hướng dẫn cài đặt AutoCad 2011 chi tiết bằng hình ảnh:

Sau khi tải về (Link tải ở cuối bài viết) giải nén xong các bạn vào thư mục vừa giải nén và tìm tới file "Setup.exe" sau đó click đúp chuột trái để cài đặt.

Bước 1: Click chọn Install Products

Bước 2: Click Next

Bước 3: Chọn "I Accept" sau đó click Next

Bước 4: Nhập mã "666-69696969"  và  điền đầy đủ thông tin. Sau đó click Next

Bước 5: Click chọn Install

Bước 6: Click chọn OK

Bước 7: Click chọn Finish


Tải phần mềm AutoCad 2011 miễn phí

Link tải file Active: file Crack AutoCad2011 - Fix -- Pass giải nén: 12345678
* Chú ý: Bản AutoCad bên dưới chúng tôi cung cấp là bản Full gồm cả AutoCad 2011 32bit và 64bit đi kèm với file Active bên trong.

Hướng dẫn Active AutoCAD 2011

Sau khi chọn chế độ nhập key cho CAD, các bạn tiến hành bật file Crack trong thư mục Crack. Với bản 32bit bạn chọn KeyGen-32bit, bản 64bit chọn KeyGen-32bit, bằng cách chuột phải vào file và chọn Run as Administrantor.

– Tiến hành copy dòng code tại Request code và pase vào Request.

Copy dòng code tại Request code trên giao diện của phần mềm Autocad 2011 và pase vào Request trên phần mềm active, đồng thời click Mem Patch


– Click Generate để xuất hiện code Activation. 


- Copy toàn bộ code có trong Activation rồi paste vào vị trí như ảnh hướng dẫn, sau đó click vào Next


Sau đó các bạn Click Nextfinish ngay sau đó để kết thúc quá trình crack.

Như vậy là phần mềm đã được active, bạn có thể sử dụng miễn phí vĩnh viễn. Trên đây là hướng dẫn cách cài đặt phần mềm AutoCad 2011. Chúc các bạn thành công. Nếu có thắc mắc gì, hãy để lại bình luận ở phía bên dưới.

No comments