Tải ProShow Producer 9.0 full crack mới nhất 2020

ProShow Producer hiện đang là phần mềm dựng phim từ ảnh được sử dụng nhiều nhất trong các studio, ảnh viện áo cưới nhờ tính năng đơn giản, kho hiệu ứng chuyển ảnh cực kỳ phong phú. Nếu bạn không có nhiều kiến thức về chỉnh sửa video những vẫn muốn tạo nên video ấn tượng và đặc sắc thì hãy thử một lần trải nghiệm phần mềm ProShow Producer 9.0. Đây là một phần mềm cung cấp nhiều hiệu ứng đẹp mắt, giúp bạn tạo nên những thước phim chuyên nghiệp một cách nhanh chóng. Việc làm video với ProShow Producer không có gì khó khăn trên giao diện trực quan, có thể chèn văn bản, chú thích cho ảnh, tạo ra các lớp, tùy chỉnh các thiết lập video, chia sẻ video lên mạng xã hội và Youtube, nhanh tay tải Proshow Producer để trải nghiệm nhé.

Phần mềm có giao diện dễ sử dụng, bất kỳ ai cũng có thể tự tạo nên các video cho riêng bản thân mình mà không cần đến sự giúp đỡ của ai khác.

Dưới đây, BlogLuongvu sẽ giúp bạn hiểu rõ về các tính năng cũng như hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm ProShow Producer 9.0 full crack phiên bản mới nhất 2020.

Trước tiên chúng ta cần tải về ProShow Producer 9.0 full crack  ở Link dưới:

File cài đặt ProShow Producer 9.0 32/64 bit + File kích hoạt

Link tải: File cài đặt ProShow Producer 9.0 32/64 bit + File kích hoạt - Google Drive

Link tải dự phòng: File cài đặt ProShow Producer 9.0 32/64 bit + File kích hoạt - Mega


GIỚI THIỆU 

ProShow Producer là một ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp và dễ sử dụng. ProShow Producer giúp người dùng có thể làm được những video trình chiếu ấn tượng và độc đáo. ProShow Producer 9.0.3797 sở hữu một quy trình làm việc đơn giản, hỗ trợ bạn tạo slideshow chỉ trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, ProShow Producer còn có khả năng tương thích với hầu hết phiên bản của hệ điều hành Windows.

ProShow Producer 9 được sử dụng rất nhiều bởi các studio váy cưới, để cung cấp dịch vụ làm đĩa từ bộ ảnh cưới. Với khả năng tạo slideshow siêu nhanh, ghép ảnh lồng nhạc cực chất với rất nhiều hiệu ứng đẹp và khả năng tùy chỉnh không giới hạn, ProShow Producer đã chứng minh được ngôi vị độc tôn của mình đối với các thợ ảnh. Nếu bạn có nhiều ảnh từ ảnh cưới, ảnh đi du lịch, ảnh kỷ niệm thì hãy để ProShow Producer giúp bạn tạo nên những slideshow đẹp và lưu giữ chúng dưới dạng video hoặc chia sẻ với bạn bè.

Tính năng chính của phần mềm tạo album ảnh ProShow Producer

Chèn nội dung cho Album

ProShow Producer sẽ giúp bạn dễ dàng thêm hình ảnh và video cho trình chiếu của mình. Đơn giản, chỉ cần kéo ảnh và video vào danh sách slide trong ProShow Producer và chúng sẽ tự động được thêm vào trình chiếu của bạn. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ hơn 100 thể loại tập tin khác nhau và không gặp phải hạn chế nào liên quan đến số lượng layer mà bạn có trên một slide.

Cung cấp nhiều hiệu ứng sáng tạo 

Một vài hiệu ứng sáng tạo tuyệt vời đi kèm với ProShow Producer sẽ bao gồm cả các layer điều chỉnh, khung hình và mặt nạ. Nhờ những hiệu ứng này mà người dùng sẽ dễ dàng tạo ra các trình chiếu ảnh ấn tượng. Thậm chí, nó đi kèm với nhiều công cụ để biến bức ảnh tĩnh thành hình ảnh động.

Video có chất lượng HD 

Một trong tính năng nổi bật nhất của ProShow Producer đó là trình chiếu của bạn sẽ được xuất với chất lượng HD. Với nó, bạn có thể ghi trình chiếu của mình sang đĩa Blu-ray, đĩa CD và DVD. Nếu bạn cần hiển thị trình chiếu nhanh chóng thì phần mềm này sẽ giúp thực hiện điều đó thông qua Presenter, Flash hay QuickTime. Bên cạnh đó, ProShow Producer còn tích hợp với mạng xã hội, do đó bạn có thể chia sẻ trình chiếu trên Facebook, Twitter, YouTube và nhiều website khác.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ KÍCH HOẠT ProShow Producer 9.0 32/64 bit

Windows 32 bit và 64 bit đều sử dụng chung một file cài đặt. 

Sau khi tải về và giải nén thì bạn sẽ nhận được 2 file như hình bên dưới. 


Bước 1./ Giải nén file_cai_dat_Proshow_producer 9 và chạy file cài đặt:

Chọn Next.

Chọn tiếp Next.

Bấm I Agree.

Bấm vào Browse nếu bạn muốn thay đổi thư mục cài đặt. Lưu ý ghi nhớ đường dẫn cài đặt này để sử dụng cho bước Crack tiếp theo. Bấm Next để tiếp tục.

Bấm Install để phần mềm bắt đầu cài đặt.

Quá trình cài đặt diễn ra trong vài phút:

Bấm Finish.

Máy tính sẽ hỏi bạn có khởi động lại không. Bạn có thể nhấy Yes để khởi động lại máy tính. Ở đây, mình chọn No.

BƯỚC 2: CRACK PROSHOW PRODUCER 

Sau khi giải nén file kích hoạt, bạn sẽ nhận được các tệp như hình bên dưới. Hãy đọc hướng dẫn kích hoạt trong file hướng dẫn (1) (2)

Để có thể kích hoạt phần mềm, bạn cần sao chép 3 tệp trong thư mục Activate ProShow Producer 9 vào thư mục cài đặt.

Thư mục cài đặt mặc định là C:\Program Files(86)\Photodex\ProShow Producer. Trong trường hợp, ở bước cài đặt bạn đã thay đổi đường dẫn thì lưu ý vào lại đúng đường dẫn đó.

Paste 3 file vừa copy ở trong thư mục Activate ProShow Producer 9 ở trên vào thư mục cài đặt ProShow này.

Chọn Replace the files in the destination để ghi đè.

Bạn vào lại thư mục file kích hoạt Kich hoat Proshow Producer 9, nhấp chuột phải vào file  Registrationchọn Merge (Một số máy tính không có tùy chọn Merge thì bạn nhấp đúp để mở file bình thường nhé).

Chọn Yes.

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới là thành công. Giờ bạn có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn.

Chúc các bạn thành công!

No comments