Download AutoCad 2018 full link google drive - Hướng dẫn cài đặt và Active

Download AutoCad 2018 full link google drive - Hướng dẫn cài đặt và Active

Download AutoCad 2018 phát hành vào năm 2018 với rất nhiều công cụ mới được thiết kế để giúp bạn luôn đi đầu trong thiết kế. Với nhiều kỹ thuật vẽ nổi tiếng thì phần mềm này đã được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Phần mềm AutoCAD cho phép bạn thỏa sức sáng tạo, bạn có thể tạo ra bất cứ hình khối nào mà bạn thích, từ các chi tiết nghệ thuật cho đến các bộ phận máy móc phức tạp, thậm chí là cả toà nhà, AutoCAD sẽ giúp bạn làm được tất cả một cách đơn giản nhất.
Bài viết này cung cấp cho bạn link Download AutoCAD 2018 64bit full google drive và hướng dẫn cài đặt, kích hoạt bản quyền AutoCAD 2018.Tải Về AutoCad 2018 Full ActiveAutodesk AutoCAD 2018 có thể tạo ra các bản vẽ kỹ thuật bằng vector 2D hay bề mặt 3D. Đây là một trong những phần mềm đồ họa nổi tiếng được phát triển bởi tập đoàn Autodesk.
Autodesk AutoCAD 2018 là phần mềm được sử dụng thành thạo, rất rộng rãi của khối ngành kỹ thuật. Đối với các sinh viên như: Kiến trúc, Xây dựng, Công nghiệp, Thủy lợi hay Bách Khoa thì phần mềm AutoCAD là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc làm đồ án hình thành xử lý bản vẽ kỹ thuật.

Tính năng mới của AutoCAD 2018

Công cụ nhận dạng văn bản SHX: là 1 công cụ rất hữu ích khi bạn xuất 1 file cad mà trong đó có chứa font chữ SHX sang PDF, sau đó chèn file PDF này vào file cad khác. Công cụ này lần đầu tiên xuất hiện trong AutoCAD 2018 là mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng.

Share Design View – Nâng cao tính năng chia sẻ hướng thiết kế: Cho phép người dùng xuất bản quan điểm của bản vẽ lên đám mây để hợp tác với các bên liên quan và bảo vệ các tệp của bạn.

Tệp định dạng DWG – Định dạng DWG đã được cập nhật để nâng cao hiệu quả trong việc mở và lưu. Điều này rất hữu ích khi làm việc với các bản vẽ với nhiều đối tượng chú thích và khung nhìn.

Hỗ trợ màn hình độ phân giải cao (4k) – AutoCAD đang tiếp tục cải tiến hỗ trợ cho màn hình có độ phân giải cao để đảm bảo trải nghiệm cho người một cách dùng tốt nhất.

Hiển thị và hiệu suất 2D – Bản cập nhật hiệu suất đồ họa cho phép cậu mợ tắt màn hình hiển thị mượt mà trong khi tận dụng chất lượng hình học cao.

Cũng giống như các phần mềm đồ họa 3D chuyên nghiệp khác, AutoCAD 2018 yêu cầu rất cao về hệ thống cũng như cấu hình. Để quá trình làm việc của bạn được ổn định, đạt năng suất cao thì máy tính của bạn ít nhất phải có cấu hình như bảng dưới đây.

Hệ điều hành
Microsoft Windows 7 / 8.1 / 10
CPU Bộ vi xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon lõi kép, 3.0 GHz trở lên
RAM Win 32-Bit: 2 GB (khuyên dùng 4 GB)
Win 64-Bit: 4 GB (khuyên dùng 8 GB).
Màn hình 1024 x 768 với màu sắc thực (khuyên dùng 1600 x 1050).
Dung lượng bộ cài 6 GB
Card màn hìnhCàng cao càng tốt


Hướng Dẫn Cài Đặt Autodesk AutoCAD 2018 Chi Tiết

* Chú ý: Trước khi tiến hành cài đặt  bạn cần ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).

Bước 1: Sau khi tải file về bạn giải nén file và tiến hành cài đặt.


Bước 2: Click chuột phải vào file cài đặt (1)chọn Open (2)


Bước 3: Chọn thư mục lưu file cài đặt (1) sau đó nhấn OK (2) và đợi trong giây lát.


Bước 4: Chọn Install để tiến hành cài đặt.


Chọn I Accept (1) sau đó chọn Next (2) như hình dưới.


Bước 5: Ở bước này bạn có thể bỏ chọn những phần bạn không muốn cài đặt. Còn nếu không rõ thì cứ để mặc định vậy. Chọn nơi lưu cài đặt (1) Chọn Install (2) như hình dưới…


Chờ 1 lúc để chương trình cài đặt, sau khi cài đặt xong chương trình thông báo như hình dưới là bạn đã cài đặt thành công.


Bước 6: Tiến hành crack phần mềm. Hãy chắc rằng bạn đã ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus. Khởi động phần mềm Autodesk AutoCAD 2018 lên. Tùy chọn Enter a Serial Number như hình dưới.


Bước 7: Chọn I Agree (1) sau đó chọn Activate (2).Bước 8: Nhập Serial Number: 666-69696969, Product code: 001J1 (1) và Tùy chọn như hình dưới, sau đó chọn Next (2).


Tiếp đó chọn I have an activation code from Autodesk để hiện ô nhâp key như hình dưới nhé (Nếu không hiện ô nhập key hãy chọn Next nhé)


Bước 9: Chạy Tool keyfen-x64.exe (1) với máy bạn nào chạy Win 64bit. Chạy tool với quyền Administrator (2) như hình dưới.


Bước 10: Copy phần code ở Request code (2) và paste vào Request (3) của phần mềm crack như hình. Chọn Generate (4) tiếp theo chọn Patch (5). Hiện thông báo Successfully patched (6) như hình chúng ta nhấn OK là đươc.


Bước 11: Copy code ở Activation (1) và Paste (2) vào như hình dưới. Sau đó chọn Next (3)


AutoCAD 2018 hiện thông báo như dưới là bạn đã Crack thành công. Chọn Finish để kết thúc.


Dành chút thời gian ghé kênh Youtube Blogluongvu Và đăng ký kênh Tại đây nhé!